Căn hộ Happy Star Tower có khách nào bán lại không?

Có khách hàng gửi câu hỏi đến cho chúng tôi với nội dung hỏi thăm căn hộ Happy Star Tower có khách nào bán lại không? chúng tôi xin trả lời khách hàng với nội dung như bên dưới.

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu một căn hộ D4 Tầng 7 do khách hàng chuyển nhượng lại cho khách nào có nhu cầu, đây là căn hộ được mua ở đợt mở bán đầu tiên vì thế chắc chắn giá sẽ tốt hơn so với giá vào thời điểm hiện tại. Căn hộ có hướng Đông Nam và 2 phòng ngủ, khách hàng trước đây đặt cọc 20% với chủ đầu tư và chưa tiến hành ký hợp đồng mua bán. 

nhuong-can-ho-happy-star-tower

Vì thế, khách nào mua sẽ trực tiếp ký hợp đồng với chủ đầu tư và tất cả các thủ tục pháp lý vẫn còn nguyên vẹn. Ngoài ra khách hàng nếu có nhu cầu vay gói 30.000 tỷ sẽ được hỗ trợ vay vốn và giải ngân trước thời gian quy định.

Hình ảnh căn hộ 2 phòng ngủ Happy Star Tower

can-2-pn-happy-star
can-2-pn-happy-star-1
2-pn-happy-star-tower

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin chi tiết về căn hộ 2 phòng ngủ Happy Star Tower.

SÀN GIAO DỊCH BĐS HỘI QUÁN
_A: Tầng 4 – Tòa nhà 29T2 Hoàng đạo thúy, Cầu giấy, Hà Nội
_T: 0984 80 70 30 Mai Trang – 0934 68 88 66 Trịnh Thìn
_E: trinhthinbds@gmail.com
_Fb: hoiquanland
_W: www.hoiquanland.com

Thông tin bài viết: căn hộ 2 phòng ngủ Happy Star Tower, căn hộ Happy Star Tower, căn hộ chung cư Happy Star Tower, dự án chung cư Happy Star Tower, mở bán chung cư Happy Star Tower, giá bán căn hộ Happy Star Tower, chung cư Happy Star Tower Long Biên, mở bán căn hộ Happy Star Tower, dự án căn hộ Happy Star Tower, căn hộ giá rẻ Happy Star Tower.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.