Cập nhật tiến độ thi công và quy trình mua căn hộ Happy Star Tower

Khách hàng luôn quan tâm đến tiến độ thi công của dự án Happy Star Tower và quy trình mua bán căn hộ này. Hôm nay, chúng tôi xin cập nhật thông tin hình ảnh thực tế từ công trường và gửi đến khách hàng quy trình mua bán. Mời khách hàng xem nội dung bên dưới.

Đến thời điểm hiện tại thì chung cư Happy Star Tower đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành phần móng vào trước ngày 20/01/2016 nhưng vẫn giám sát kỹ về chất lượng công trình. Đối với dự án này thì hiện nay chúng tôi đang bán căn hộ có bảng giá ở giai đoạn 2. (Giá bán đợt 2 căn hộ Happy Star Tower 19 triệu/m2) Khách hàng có thể đặt chỗ mua căn hộ với chi phí là 30 triệu đồng/căn và ngày 20 tới đây sẽ chính thức ký hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế từ công trình dự án chung cư Happy Star Tower mà chúng tôi ghi nhận được vào ngày 12/01/2016.

cong-trinh-happy-star-tower
cong-trinh-happy-star-tower-1
cong-trinh-happy-star-tower-2
cong-trinh-happy-star-tower-3

Quy trình mua bán căn hộ Happy Star Tower, gửi tới khách hàng để tham khảo

  1. Tiếp xúc khách hàng để tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về dự án
  2. Tiến hành đặt cọc chốt căn hộ với chi phí là 30tr/căn
  3. Ký hợp đồng và đóng tiền cho chủ đầu tư
  4. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn gói 30 ngàn tỷ thì chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thiện các thủ tục
  5. Nhận nhà và bàn giao

quy-trinh-mua-ban-happy-star-tower

Lưu ý: Kính thưa khách hàng, đây chỉ là quy trình mua bán mẫu mà chúng tôi đưa ra, trong quá trình tiếp xúc, trao đổi và xúc tiến việc mua bán thì sẽ có thông tin cụ thể hơn.

Nếu khách hàng có quan tâm đến dự án căn hộ Happy Star Tower thì vui lòng liên hệ với tôi qua số 0984 80 70 30 Mr. Trịnh Thìn – Cam kết cung cấp thông tin gốc từ chủ đầu tư dự án.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.