Khởi công dự án nhà ở xã hội lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long

Sáng 1/8, Công ty Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông, thành viên của Hoàng Quân Group đã thức khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh – Vĩnh Long. Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên của tỉnh Vĩnh Long.

Dự án HQC Bình Minh nằm trong Khu công nghiệp Bình Minh, thị xã Bình Minh được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 40.000 mét vuông, có tổng vốn đầu tư 610 tỷ đồng với cụm 4 chung cư cao 7 tầng quy mô 1.;863 căn hộ.

Dự án khi hoàn thành sẽ là dự án nhà ở xã hội lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân có thu nhập thấp.

nha o xa hoi vinh long
Phối cảnh dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh.

Theo thông tin từ HQC Bình Minh, dự án gồm có 3 giai đoạn, dự kiến 620 căn hộ giai đoạn 1 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 6/2016. Đến tháng 8/2017 HQC Bình Minh sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án của giai đoạn 2 và 3, với 1.240 căn hộ. Cùng với việc phát triển dự án nhà ở xã hội đầu tiên ở tỉnh Vĩnh Long, HQC Bình Minh cũng đã khởi công xây dựng Trường mầm non HQC Bình Minh phục vụ cho cư dân tại dự án.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ đang trong thời gian hoàn thiện và bàn giao nhà tại dự án Khu đô thị – Đại học Đồng bằng sông Cửu Long. Dự án được xây dựng có quy mô 30ha, tính đến thời điểm hiện tại đã có 150 căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng và đang trong quá trình hoàn thiện. 

Phương Anh Linh – http://infonet.vn/vinh-long-khoi-cong-du-an-nha-o-xa-hoi-lon-nhat-dong-bang-song-cuu-long-post170507.info

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.