Mặt bằng chi tiết chung cư Happy Star Tower

Căn hộ Happy Star Tower đã chính thức nhận đặt chỗ tại sàn giao dịch Hội Quán bất động sản ở địa chỉ Tầng 4 – Tòa nhà 29T2 Hoàng đạo thúy, Cầu giấy, Hà Nội. Hãy gọi cho tôi nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết Mr. Trịnh Thìn chuyên viên tư vấn chung cư Happy Star Tower Long Biên – 0984 80 70 30. Nhìn xuống bên dưới sẽ có những bài viết liên quan đến dự án này bạn nhé, hãy đọc thông tin liên quan tại đó. 

Bài viết giới thiệu mặt bằng chi tiết chung cư Happy Star Tower Long Biên này giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn và dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với hướng mà khách đang tìm. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hơn đừng ngại gọi cho tôi.

 0984 80 70 30 (Trịnh Thìn)
mat-bang-happy-star-tower
Bản vẽ mặt bằng chung cư đã đánh dấu các hướng cho khách hàng dễ dàng biết được hướng căn hộ nào phù hợp với phong thủy của mình.

can-ho-happy-star-tower-sapphire

can-ho-3-phong-ngu-sapphire-happy-star-tower

can-ho-3-phong-ngu-happy-star-tower

can-ho-2-phong-ngu-happy-star-tower

noi-that-happy-star-tower

THÔNG TIN THÊM:

Là dự án nằm ngay trung tâm Quận Long Biên, cạnh Vinhomes Reverside, khu đô thị mới Việt Hưng nên được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích tại khu vực này. Gần trung tâm nội thành Hà Nội, đặc biệt đây là dự án được vay gói hỗ trợ 30 ngàn tỷ từ chính phủ. Rất nhiều khách hàng đã liên hệ đặt chỗ mua căn hộ Happy Star Tower, mỗi căn hộ sẽ được đặt chỗ là 30 triệu đồng cho các căn hộ ở tầng 4 – 7 – 10 – 14. Giá bán là 18,9tr/m2.

Hãy liên hệ với tôi để nhận chính sách bán hàng và thông tin thêm cho dự án chung cư đang gây sốt thị trường Hà Nội cuối năm này.

SÀN GIAO DỊCH BĐS HỘI QUÁN
_A: Tầng 4 – Tòa nhà 29T2 Hoàng đạo thúy, Cầu giấy, Hà Nội
_T: 0984 80 70 30 Mai Trang – 0934 68 88 66 Trịnh Thìn
_E: trinhthinbds@gmail.com
_Fb: hoiquanland
_W: www.hoiquanland.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.