Mua căn hộ thương mại được vay 30 ngàn tỷ “Happy Star Tower”

Happy Star Tower đang tạo sức nóng khá mạnh trên thị trường căn hộ chung cư được hỗ trợ vay 30.000 tỷ. Tại Hà Nội vào thời điểm này có khá ít chung cư nào có nhiều điểm ưu như tại chung cư Happy Star Tower. Đó là điều mà nhiều khách hàng đã đặt chỗ và đánh giá.

can-ho-kiot-happy-star-tower-1-1.jpg

Để được khách hàng tin tưởng và an tâm khi mua căn hộ Happy Star Tower Long Biên thì chắc chắn dự án phải có nhiều điểm ưu mang lại những thuận lợi cho khách hàng vào thời điểm đặt mua và cho cả tương lai lâu dài. Từ những tiện ích, vị trí, giá bán đến sự hỗ trợ chia sẻ nhiệt tình từ chủ đầu tư dành cho khách hàng đã mang lại niềm vui cho cả 2 bên. Bên bán nhận được sự tin tưởng từ bên mua và bên mua nhận được những giá trị lớn từ chính sản phẩm của bên bán.

Những điểm “cần biết” khi mua căn hộ kiot Happy Star Tower

  • Sở hữu vị trí đẹp nhất quận Long Biên
  • Mật độ xây dựng thấp
  • Hệ thống giao thông hoàn thiện
  • Cơ sở hạ tầng tốt nhất khu vực
  • Giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
  • Được hỗ trợ vay gói 30.000 ngàn tỷ
  • Tiến độ thanh toán hấp dẫn
  • Tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ

Chủ đầu tư Vintep đã dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của mình ở chỗ chọn vị trí dự án đẹp nhất quận Long Biên rồi đến những tiện ích hiện hữu trong chung cư và mang đến sự hài lòng trong thiết kế kiến trúc căn hộ. Mật độ xây dựng tại khu vực chỉ 20% với một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, những tiện ích ngoại khu hiện hữu, giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cùng với gói vay 30.000 ngàn tỷ là điểm tựa mạnh mẽ để khách hàng xuống cọc trong thời gian nhanh nhất và sẽ chọn được những vị trí căn hộ ưng ý nhất.

CĂN HỘ KIOT HAPPY STAR TOWER GIÁ BÁN TỪ 30 – 40 TRIỆU/M2 CHẮC CHẮN SẼ HÚT KHÁCH KHI CHỦ ĐẦU TƯ MỞ BÁN.

Đã qua 2 đợt mở bán với giá bán trung bình là 19tr/m2 cho căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng gần 100 căn hộ có những vị trí đẹp nhất. Trong những đợt mở bán tiếp theo của dự án Happy Star Tower chủ đầu tư sẽ cho ra thị trường những căn hộ kiot đầu tiên của dự án này. 

can-ho-kiot-happy-star-tower

Giá bán dự kiến cho căn hộ kiot Happy Star Tower là từ 30 – 40 triệu/m2. Đây sẽ là điểm đến cho những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để ở và kinh doanh. Số lượng căn hộ thương mại chung cư Happy Star Tower là có hạn, trong khi nhu cầu của khách hàng đang quan tâm là rất lớn. Vì thế, những khách hàng đầu tiên chắc chắn sẽ được ưu tiên nhiều hơn. 

Lựa chọn những người tư vấn hỗ trợ tốt cho khách hàng mua căn hộ Happy Star Tower sẽ giúp cho bạn dành nhiều thuận lợi nhất trong tất cả mọi vấn đề. Đừng để mất thời gian với những thông tin bên lề, hãy gọi ngay cho tôi qua số 0984 80 70 30 Trịnh Thìn để tôi có thể hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp và trung thực nhất khi cung cấp thông tin và tư vấn cho bạn mua căn hộ.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.