“Soi” căn hộ Happy Star Tower 3 phòng ngủ

Chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt giá bán đợt 2 chung cư Happy Star Tower cho các tầng tiếp theo của 3 tòa nhà Ruby – Diamond – Sapphire. Đợt mở bán đầu tiên gồm 39 căn của 4 tầng là 4 – 7 – 10 – 14 đã vượt ngoài mong đợi của chủ đầu tư, những căn hộ 2 và 3 phòng ngủ đã được khách hàng chọn mua rất nhanh. Nếu khách hàng chưa chọn mua căn hộ Happy Star Tower trong đợt đầu tiên thì hãy nhanh tay chọn mua ở đợt 2 này nhé. 

can-ho-3-phong-ngu-happy-star-tower
Phối cảnh căn hộ 3 phòng ngủ

Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng những thông tin về căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 77 m2 này nhé. Đây là căn hộ có diện tích lớn nhất chung cư này và nó cũng được xem là phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. 

Đăng ký mua căn hộ 3 phòng ngủ Happy Star Tower qua số 0984 80 70 30 Mr. Trịnh Thìn

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Happy Star Tower có diện tích 77 m2 và giá bán là 1,392 tỷ đồng/căn, khách hàng mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay gói 30.000 ngàn tỷ với lãi suất 5%/năm nếu khách hàng có nhu cầu.

can-ho-happy-star-tower-3-phong-ngu

Chung cư Happy Star Tower Long Biên là một trong những chung cư được thiết kế có 2 ban công trên 1 căn hộ, giúp cho chủ sở hữu có một không gian sống thật thoáng đãng và nhiều không khí lùa vào nhà. Các căn hộ 3 phòng ngủ của cả 3 tòa nhà điều được thiết kế rất hài hòa và phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam chúng ta.

Các hướng cửa như Tây Bắc, Đông Nam có tại các căn như D01 – D02 (Diamond) R01 – R02 (Ruby) và S01 – S02 (Sapphire) được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. 

Khách hàng được phép đặt chỗ 30 triệu đồng/căn khi chọn mua căn hộ Happy Star Tower 3 phòng ngủ. Xem giá bán căn hộ đợt 1 tại đây

Hãy là những khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Happy Star Tower 3 phòng ngủ này để có những vị trí tốt nhất, đẹp nhất cho cuộc sống hạnh phúc nhất tại dự án trung tâm quận Long Biên và gần Vinhomes Reveside này.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.