Thiết kế căn hộ Happy Star Tower có làm bạn quan tâm ?

Tư vấn ĐỘC QUYỀN căn hộ chung cư HAPPY STAR TOWER (Long Biên) – Hotline: 0984 80 70 30 (Mr. Trịnh Thìn)

Một dự án chung cư không quá cao tầng sẽ giúp bạn hưởng thụ môi trường sống tốt, tránh được ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, và mưa gió từ thiên nhiên. Chủ đầu tư đã rất khôn khéo khi bố trí căn hộ ở từ tầng 3 đến tầng 15, đây là đặc điểm nổi bật mà nhiều khách hàng ưu thích.

phoi-canh-chung-cu-happy-star-tower

Nhìn vào thiết kế căn hộ Happy Star Tower chúng ta sẽ thấy được cách bố trí các phòng rất hợp lý và sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết. Đảm bảo được các phòng điều đón ánh sáng và không khí tự nhiên mang đến cho người ở cuộc sống gần với thiên nhiên hơn.

happy-star-tpwer-tang-3-den-15

Cuộc sống hiện đại sẽ làm cho con người ta phải năng động hơn, linh hoạt hơn và trở nên mệt mỏi hơn, vì thế có một nơi an cư tốt, yên bình là điều ai ai cũng mong muốn. Một căn hộ có đủ không gian cho 2 – 3 phòng ngủ, phòng khách, không gian bếp được thiết kế khoa học sẽ là nơi bạn muốn quay về mỗi ngày. Chung cư Happy Star Tower Long Biên có đủ những tiêu chí tốt cho một gia đình trẻ như không khí nơi đây thuộc dạng tốt nhất Hà Nội với mật độ xây dựng chỉ 20%, được vay vốn mua nhà gói 30 ngàn tỷ từ chính phủ để giúp bạn chia sẻ gánh nặng tài chính. Một tiến độ thanh toán đủ dài và khi mua căn hộ bạn sẽ được bảo lãnh vay vốn từ ngân hàng Vietinbank.

happy-star-tower-77m2

Chủ đầu tư Vintep biết bạn đang quan tâm rất nhiều đến dự án căn hộ chung cư đầu tay của họ. Cũng từ sản phẩm đầu tay này mà họ đã cố gắng dành nhiều tâm huyết để tạo ra một sản phẩm căn hộ chung cư tốt cho khách hàng. Tốt từ vị trí trắc địa trung tâm quận Long Biên, tốt từ tiện ích bên trong và ngoài chung cư, tốt từ giá thành 18tr/m2 và nhiều điểm tốt nữa đang chờ đón bạn khám phá.

happy-star-tower-72,2m2

happy-star-tower-69,9m2

happy-star-tower-69,6m2

PHÒNG KINH DOANH CHUNG CƯ HAPPY STAR TOWER LONG BIÊN

0984 80 70 30 – Mr. Trịnh Thìn

TƯ VẤN CHỌN VỊ TRÍ CĂN HỘ ĐẸP VÀ CÁC THỦ TỤC LIÊN QUAN

Hãy để chúng tôi đăng ký hướng dẫn bạn tham quan trực tiếp căn hộ chung cư Happy Star Tower và cập nhật cho bạn những thông tin mà bạn đang tìm kiếm, để rút ngắn thời gian chọn mua căn hộ có vị trí đẹp, sở hữu được không gian sống tốt hơn.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.