Tư vấn mua căn hộ chung cư Sao Ánh Dương (Adg Palace) uy tín nhất

Tư vấn mua căn hộ chung cư Sao Ánh Dương (Adg Palace) uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay hôm nay để chọn vị trí tốt nhất khi chung cư này mở bán.

tu-van-chung-cu-adg-palace

Thưa Quý khách hàng, để tìm được chuyên viên tư vấn hợp ý, có duyên với khách hàng khi mua bất động sản là điều khó khăn cho bất cứ ai. Từ chuyện chọn hợp tuổi, tư cách, uy tín, chuyên nghiệp trong cách xử lý thông tin khi là người đại diện, là cầu nối cho khách hàng với chủ đầu tư dự án.

Sự tận tâm, chuyên nghiệp và luôn đặt chữ “TÍN” khi thực hiện bất kỳ công việc nào cho khách hàng, chúng tôi điều bỏ ra thời gian để nghiên cứu, suy nghĩ và tìm ra phương án tốt nhất giúp khách hàng có những thuận lợi nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Căn hộ chung cư Sao Ánh Dương (Adg Palace) sắp mở bán trong thời gian tới. Chủ đầu tư vẫn đang tiến hành xây dựng đến tầng thứ 5 của chung cư và đang đợi kết nối hệ thống giao thông tại khu vực này để tiến hành mở bán. 

Đây là dự án nằm ngay cạnh dự án Time City của Vingroup nên nó được thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện hữu tại đây như trường học, công viên, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, … Hãy liên hệ đặt chỗ tư vấn ngay hôm nay nếu khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ chung cư tại quận Hoàng Mai.

 SÀN GIAO DỊCH BĐS HỘI QUÁN
_A: Tầng 4 – Tòa nhà 29T2 Hoàng đạo thúy, Cầu giấy, Hà Nội
_T: 0984 80 70 30 Mai Trang – 0934 68 88 66 Trịnh Thìn
_E: trinhthinbds@gmail.com
_Fb: hoiquanland
_W: www.hoiquanland.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.